Tuyển sinh du học Hàn Quốc cho kì mùa thu 2016 Tuyển sinh du học Hàn Quốc cho kì mùa thu 2016
Hàn Quốc hiện nay đang là điểm đến du học lý tưởng của nhiều du học sinh quốc tế bởi nền giáo dục chất... Tuyển sinh du học Hàn Quốc cho kì mùa thu 2016

Hàn Quốc hiện nay đang là điểm đến du học lý tưởng của nhiều du học sinh quốc tế bởi nền giáo dục chất lượng cao cùng với chi phí hợp lý. Số lượng học sinh sinh viên Việt Nam sang Hàn Quốc học tập và sinh sống ngày càng tăng cao. Cũng chính vì thế mà xét duyệt và làm hồ sơ du học sẽ phải mất nhiều thời gian hơn, do đó những bạn nào có kế hoạch đi du học vào kỳ mùa thu năm 2016 hãy nhanh tay nắm lấy cơ hội nộp đơn tuyển sinh cho kỳ nhập học mùa thu nhé!

I. Giai đoạn học tiếng tại Việt Nam

Phần lớn các bạn sinh viên khi có ý định đi du học Hàn Quốc đều chưa biết tiếng Hàn. Vì vậy AMEC khuyên bạn nên cần trang bị cho mình vốn tiếng Hàn cơ bản để có thể phỏng vấn xin visa cũng như tránh khỏi những bỡ ngỡ khi giao tiếp với người bản xứ. Thông thường, thời gian học tiếng Hàn tại Việt Nam tối thiểu là 03 tháng.

II. Chương trình học tiếng tại Hàn Quốc

Các trường đại học bên Hàn Quốc đều yêu cầu sinh viên quốc tế phải có chứng chỉ TOPIK từ level 3 hoặc 4 trở lên mới đủ điều kiện đăng ký học chuyên ngành. Tuy nhiên, không phải bạn nào đi du học cũng có chứng chỉ đó, vì thế bạn cần phải học một khóa tiếng Hàn khoảng 1 năm hoặc tối đa 2 năm là có thể đạt được TOPIK 4 hoặc hơn. Sau đó, bạn có quyền lựa chọn đăng ký vào học tại các chương trình như:

+ Trung cấp: 2 năm

+ Cao đẳng: 2 – 3 năm (Tùy từng chuyên ngành)

+ Đại học: 4 – 6 năm (Tùy từng chuyên ngành)

+ Thạc sĩ: 2 năm

+ Tiến sĩ: 4 – 6 năm (Tùy từng chuyên ngành)

Chưa có bình luận nào

Hãy là người đầu tiên bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *