Hàn Quốc là một đất nước thân thiện và có bản sắc văn hóa độc đáo, đồng thời cũng là môi trường học tập... Thủ tục xin Visa du học Hàn Quốc

Hàn Quốc là một đất nước thân thiện và có bản sắc văn hóa độc đáo, đồng thời cũng là môi trường học tập lý tưởng cho các bạn du học sinh. Ngày càng nhiều học sinh- sinh viên muốn đến xứ sở Kim Chi để học tập và tham quan, vậy các bạn cần phải chuẩn bị những hồ sơ gì cho thủ tục xin Visa du học Hàn Quốc?

Những thủ tục du học Hàn Quốc cần chuẩn bị để xin Visa du học Hàn Quốc

– Giấy nhập học bản gốc (có chữ ký của thí sinh)

– Bản sao đăng ký thành lập của trường Hàn Quốc

– Mẫu đăng ký thông tin của người xin cấp visa du học

– Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT dich tiếng Anh công chứng nhà nước (kèm bản gốc để đối chiếu)

– Bằng tốt nghiệp, bảng điểm Đại học dịch tiếng Anh công chứng nhà nước (nếu đã tốt nghiệp Đại học)

– Thẻ sinh viên photo 2 mặt hoặc xác nhận sinh viên của trường bản tiếng Việt gốc kèm bản dịch tiếng Anh, bảng điểm các học kỳ đã học bản dịch tiếng Anh công chứng nhà nước

Thủ tục xin Visa du học Hàn Quốc

Thủ tục xin Visa du học Hàn Quốc

– Kế hoạch học tập của học sinh (Bao gồm: họ tên, ngày tháng năm sinh, môn học, trường đăng ký học, lý do tại sao chọn môn học và tường đại học đó, ai sẽ là người chu cấp phí sinh hoạt, có mối quan hệ nào với người Việt nam hoặc người Hàn Quốc ở Hàn Quốc không; Sau khi học xong ở Hàn Quốc, kế hoạch trong tương lai là gì. Học sinh phải tự viết bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, không chấp nhận bản dịch)

– Bản tự giới thiệu về bản thân  bao gồm thông tin về tình trạng hiện tại, Hoàn cảnh gia đình (nghề nghiệp  hiện tại, nơi làm việc, địa chỉ và điện thoại liên lạc của các thành viên trong gia đình), Quá trình học tập trước đây của bản thân; Trình độ tiếng Hàn. (Học sinh phải tự viết bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh , không chấp nhận bản dịch)

>>Du học Hàn Quốc

– Sơ yếu lý lịch bản tiếng Việt gốc và bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có công chứng nhà nước

– Giấy khai sinh và sổ hộ khẩu gia đình dịch tiếng Anh công chứng nhà nước

– Chứng minh nghề nghiệp và Xác nhận khả năng thu nhập lương của bố mẹ hàng tháng (bản dịch tiếng Anh công chứng nhà nước)

– Sổ tiết kiệm 01 bản gốc, 01 bản sao và 01 bản Xác nhận số dư tiền gửi bản gốc tiếng Anh do ngân hàng cấp gần nhất đến ngày nộp hồ sơ (chỉ chấp nhận bản xác nhận số dư tiền gửi được cấp trong vòng 10 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ và sổ tiết kiệm phải nộp trước thời gian nộp hồ sơ là 6 tháng , tối thiểu là $5,000. )

– Cam kết bảo lãnh tài chính cho con đi học của bố mẹ/anh chị ruột có chứng thực của địa phương về chữ ký(kèm bản dịch tiếng Ạnh công chứng nhà nước)

– Bản sao Chứng minh thư (không cần công chứng)

Mọi thông tin hỗ trợ về thủ tục xin visa du học Hàn Quốc, vui lòng liên hệ:

JA-KO – CHUYÊN DU HỌC NHẬT-HÀN

(Thành viên Công ty du học Á-Âu)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) – 0903.803373

Email:   info-hcm@aauco.com.vn

Website:   http://duhocnhathan.edu.vn

Chưa có bình luận nào

Hãy là người đầu tiên bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *