Nhật Bản là một đất nước đẹp cả về thiên nhiên và con người. Nền giáo dục, kinh tế phát triển và có chất... Những thế mạnh khi du học Nhật Bản

Nhật Bản là một đất nước đẹp cả về thiên nhiên và con người. Nền giáo dục, kinh tế phát triển và có chất lượng hàng đầu. Nơi đây hội tụ đầy đủ các yếu tố làm cho nó trở thành thế mạnh để nhiều người quyết định lựa chọn du học Nhật Bản

Thế mạnh khi du học Nhật Bản

Là nơi có nhiều trường đại học hàng đầu

Nhật Bản sở hữu nhiều trường thuộc danh sách các trường đại học tốt nhất với 5 trường nằm trong Top 100 những trường đại học xuất sắc nhất thế giới (bảng xếp hạng QS)

Nhật Bản luôn đề cao giáo dục và tạo mọi điều kiện cho sinh viên quốc tế trải nghiệm nền giáo dục nhiều thử thách và các khóa học hấp dẫn. Du học sinh sẽ không phải lo lắng nhiều khi du học Nhật Bản vì ngày nay các khóa học hoàn toàn hoặc phần lớn là tiếng Anh. Với những sự đầu tư ngày càng nhiều của Nhật Bản, bạn sẽ dễ dàng tìm cho mình một chương trình học phù hợp.

Đa dạng hóa các chương trình quốc tế

Năm 2008, Nhật bản công bố “Kế hoạch 300.000 sinh viên Quốc tế”, điều này có nghĩa Nhật Bản đang mở rộng đón chào sinh viên quốc tế và đặt chỉ tiêu lên 300.000 sinh viên trước năm 2020.

Vì thế, du học Nhật Bản bây giờ là một cơ hội tốt để nhận được các chính sách hấp dẫn của chính phủ Nhật Bản cho sinh viên quốc tế.

Tạo nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường

Đây là một dấu hiệu tốt cho sinh viên quốc tế du học tại Nhật Bản. Các doanh nghiệp mở rộng chào đón lao động quốc tế đặc biệt là sinh viên sau khi tốt nghiệp. Các ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cao ở Nhật: Công nghệ thông tin, ngân hàng, giáo dục, kỹ thuật. Ngoài ra, các công ty Nhật ngày càng mở rộng ra nước ngoài và tạo cơ hội cho sinh viên sau tốt nghiệp làm việc ở những quốc gia khác trên thế giới.

Chính phủ Nhật Bản cung cấp thông tin thực tập và tuyển dụng cho các trường đại học để hỗ trợ hết mình vấn đề việc làm cho sinh viên.

Hỗ trợ tài chính

Chính phủ Nhật Bản luôn luôn tạo mọi điều kiện cho sinh viên xuất sắc nước ngoài du học tại đây thông qua việc hỗ trợ tài chính như học bổng, trợ cấp. Ngoài ra còn có các tổ chức văn hóa, thể thao, khoa học và công nghệ… cũng mang lại nhiều cơ hội học bổng cho sinh viên nước ngoài du học Nhật Bản.

Thế mạnh khi du học Nhật Bản

Đảm bảo đời sống chất lượng cao

Nói về vấn đề an toàn thì Nhật Bản xếp hạng cao nhất trên toàn thế giới. Nhật đưa ra các điều luật nghiêm khắc về rượu bia, ma túy, sở hữu vũ khí, súng và phòng chống tội phạm. Nhờ vậy, người dân và sinh viên quốc tế tại Nhật Bản sẽ được đảm bảo an toàn cao.

Cảnh quan thiên nhiên ở Nhật bản cũng rất đẹp, văn hóa truyền thống lâu đời thu hút sinh viên tìm hiểu và theo học. Các thành phố nổi tiếng ở đây như: Tokyo, Kyoto,…

Du học Nhật Bản, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị và mang lại cho mình những kiến thức chuyên ngành và rèn luyện bản thân hoàn thiện hơn.

Thông tin cụ thể hơn về du học Nhật bản, Quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ:

JA-KO – CHUYÊN DU HỌC NHẬT-HÀN

(Thành viên Công ty du học Á-Âu)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) – 0903.803373

Email:   info-hcm@aauco.com.vn

Website:   http://duhocnhathan.edu.vn

Chưa có bình luận nào

Hãy là người đầu tiên bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *