Ja-Ko (Thành viên Công ty du học Á – Âu) chuyên tổ chức các chương trình du học Nhật Bản và Hàn Quốc. Các...

Ja-Ko (Thành viên Công ty du học Á – Âu) chuyên tổ chức các chương trình du học Nhật Bản và Hàn Quốc. Các bạn có thể lựa chọn các khóa học về Nhật ngữ, Quản trị kinh doanh, Thương mại, Vi tính, Kiến trúc, Du Lịch, Quản lý, Xây dựng, Kinh tế, Tiếp thị, Tài chánh ngân hàng… tại các trường Cao đẳng, Đại học có uy tín tại Nhật Bản  và Hàn Quốc để lấy bằng tiếng Nhật, tiếng Hàn, Cao đẳng, Đại Học, sau Đại Học. Với phương châm làm việc minh bạch, cùng chất lượng dịch vụ chuẩn mực chúng tôi đã giúp đỡ các bạn trẻ, sinh viên Việt Nam đạt được nhiều thành công to lớn trong học tập và sự nghiệp. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng sự phục vụ chuyên nghiệp cùng sự tận tâm lấy kết quả công việc làm đầu; Sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng các bạn trên con đường tiếp cận tri thức, học tập và làm việc để đi đến một tương lai thành đạt

Là công ty làm dịch vụ du học chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam. Sau gần 2 thập kỷ hoạt động, Công ty du học Á Âu đã có những bước phát triển vững chắc khi đưa được hàng chục nghìn lượt học sinh, sinh viên Việt Nam sang du học tại nhiều nước tiên tiến trên thế giới như MỹÚcCanadaSingaporeAnhNew ZealandThụy SỹHà LanPhilippines. Những thành quả đạt được trong giai đoạn vừa qua đã khẳng định được chất lượng dịch vụ, uy tín, hiệu quả và trên hết là sự tin cậy tuyệt đối của khách hàng dành cho công ty.

Công ty tin tưởng rằng với tầm nhìn và cách thức hoạt động hết lòng vì phụ huynh và học sinh sẽ giúp công ty hoàn thành được sứ mệnh “Phát triển giáo dục, nâng tầm tri thức” , chắp cánh cho những ước mơ du học và là bệ phóng cho những bạn trẻ Việt Nam vươn tới tầm cao tri thức mới.
Sự hình thành và phát triển:
– Công ty được chính thức thành lập vào ngày 08.01.1999.
– Là thành viên chính thức của phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI)
– Là thành viên chính thức của Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh.
– Ngoài ra, công ty còn đạt được những thành tích như:
+ Chứng nhận về hệ thống quản lý chất lượng dịch vụ ISO 9001:2008.
+ Doanh nghiệp Việt Nam uy tín 10 năm liền.
+ UBND Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng một trong 9 doanh nghiệp xuất sắc nhất thành phố năm 2006.
+ Doanh nghiệp phát triển bền vững.
+ Cúp bạch kim “Đỉnh cao chất lượng Việt Nam”.
+ Doanh nghiệp giáo dục tiêu biểu khu vực Đông Dương.

Công ty Du Học Á

Chưa có bình luận nào

Hãy là người đầu tiên bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *