Du học tiếng Nhật hiện đang là xu hướng lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Các bạn không chỉ nâng cao... Du học tiếng Nhật tại trường Tokyo Johoku

Du học tiếng Nhật hiện đang là xu hướng lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Các bạn không chỉ nâng cao khả năng Nhật ngữ mà còn có thể tìm hiểu sâu hơn về văn hóa của đất nước Mặt trời mọc. Tokyo Johoku là một trong những trường Nhật ngữ chất lượng  và là sự lựa chọn hàng đầu của đa số các bạn du học sinh.

Đôi nét về trường Tokyo Johoku 

Được thành lập năm 1988 tại thủ đô Tokyo Nhật Bản, trường Nhật ngữ Tokyo Johoku là ngôi trường đào tạo ngôn ngữ Nhật danh tiếng được rất nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn làm nơi lý tưởng để nâng cao khả năng tiếng Nhật của bản thân. Trường đã và đang nghiên cứu, đào tạo chuyên về ngôn ngữ trong nhiều năm với những giáo viên nhiều kinh nghiệm, kiến thức phong phú được tích lũy trong thời gian dài cùng cơ sở vật chất kĩ thuật hiện đại sẽ là nơi lý tưởng để phát triển khả năng Nhật ngữ của bạn.

Xung quanh trường Tokyo Johoku có đầy đủ các cơ sở vật chất như thư viện, siêu thị, quán ăn, cửa hàng tiện ích, công viên,… Ngoài ra, trường còn nằm gần khu dân cư nên rất yên tĩnh, không ảnh hưởng tới việc học và sinh hoạt của học viên. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng di chuyển do vị trí trường nằm gần ga Takenotsuka, cách ga Uneo ở trung tâm Tokyo chỉ 18 phút bằng tàu điện ngầm.

du học tiếng Nhật tại Tokyo Johoku

Với những phụ huynh gửi con em ở xa có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng cuộc sống được đảm bảo: khu ký túc xá nam và nữ riêng biệt với chi phí hợp lý (Chỉ khoảng 460 USD/ tháng), rẻ hơn nhiều so với thuê nhà trọ ở ngoài, hơn nữa còn được quản lý chặt chẽ, nghiêm ngặt. Ngoài ra, trường còn tạo điều kiện cho học viên nâng cao kiến thức đã học bằng cách tổ chức các buổi ngoại khóa du lịch giúp sinh viên có thêm cơ hội giao lưu văn hóa với người bản xứ cũng như làm quen với nhiều sinh viên khác đến từ khắp nơi trên thế giới.

Điều kiện đầu vào và học phí du học tiếng Nhật

Tốt nghiệp THPT, có tài liệu và bằng tốt nghiệp liên quan.

Học phí: (Đơn vị: Yên)

  • Phí dự tuyển               : 20,000 (~183 USD)
  • Phí nhập trường        : 50,000 (~460 USD)
  • Phí thiết bị học tập   : 20,000 (~183 USD)
  • Mức học phí (1 năm): 540,000 (~4940 USD)

Tổng chi phí: 630,000 (~5,760 USD)

Tại sao lại là trường Tokyo Johoku?

– Trường hỗ trợ tốt nhất cho việc học với thiết kế lớp học kích cỡ nhỏ chỉ khoảng 15 đến 20 người, do đó, học viên được giao lưu, trao đổi, tiếp xúc và học hỏi nhiều hơn, các giáo viên cũng kịp theo dõi tiến độ tiếp thu bài từ học viên hiệu quả nhất.

– Với những học viên đạt kết quả xuất sắc, chăm chỉ và có tiến bộ trong học tập rõ rệt, nhà trường luôn có những học bổng khuyến khích học tập: học bổng khuyến khích du học sinh tự túc, học bổng của các cơ quan học bổng giao lưu quốc tế công lập.

– Chính sách của nhà trường tạo điều kiện cho các học viên làm thêm mà vẫn đảm bảo việc học hiệu quả.

– Sau khi kết thúc quá trình học Nhật ngữ, nhà trường giới thiệu với các trường đại học, cao đẳng, trường nghề mà nhà trường liên kết hoặc trường sẽ đưa ra những định hướng tốt nhất cho các học viên.

Nếu bạn có nhu cầu được nâng cao khả năng Nhật ngữ thì không nghi ngờ gì nữa, trường đại học Tokyo Johoku sẽ là nơi đặt niềm tin để mở cánh cửa tương lai dành cho bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

JA-KO – CHUYÊN DU HỌC NHẬT-HÀN

(Thành viên Công ty du học Á-Âu)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) – 0903.803373

Email:   info-hcm@aauco.com.vn

Website:   http://duhocnhathan.edu.vn