Du học Nhật Bản hiện đang là xu hướng mà các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam lựa chọn. Các bạn có thể... Điều kiện xin visa du học Nhật Bản

Du học Nhật Bản hiện đang là xu hướng mà các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam lựa chọn. Các bạn có thể lựa chọn rất nhiều khóa học, từ Nhật ngữ, Quản trị kinh doanh, thương mại, vi tính, kiến trúc đến du lịch, quản lý, xây dựng, kinh tế, tài chính ngân hàng… tại các trường đại học, cao đẳng uy tín nhất tại Nhật Bản.

Điều kiện xin visa du học Nhật Bản khá đơn giản, để có thể xin Visa du học, bạn cần chuẩn bị những điều sau:

  • Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên
  • Học lực: trung bình trở lên và phải có quá trình học và làm việc liên tục
  • Bắt buộc phải có trình độ tiếng Nhật căn bản như: nghe và nói những câu giao tiếp thông thường ( phía Nhật ưu tiên cho những người có trình độ, bằng cấp tiếng Nhật tốt)
  • Sinh viên đăng ký du học Nhật Bản không vượt quá 34 tuổi
  • Tình hình tài chính: Có sổ tiết kiệm ngân hàng từ 200 triệu đồng trở lên ( sổ tiết kiệm phải mở trước 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ cho công ty)
  • Người tài trợ phải chứng minh được công ăn việc làm, khả năng thu nhập hàng tháng hoặc nguồn tài chính bảo trợ hợp pháp cho du học sinh.

điều kiện xin visa du học Nhật Bản

Trên đây là những thông tin cơ bản liên quan đến điều kiện xin visa du học Nhật Bản mà Ja-Ko ( thành viên công ty du học Á – Âu) dành cho những bạn sinh viên chuẩn bị đăng ký hoặc mong muốn du học Nhật Bản cần nắm rõ để chuẩn bị tốt nhất.

Nếu bạn cần tư vấn bất kỳ thông tin nào liên quan đến du học Nhật Bản cũng như đối với điều kiện và chi phí du học Nhật Bản bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách chính xác nhất và tốt nhất.

“Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng sự phục vụ chuyên nghiệp cùng sự tận tâm lấy kết quả công việc làm đầu. Sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng các bạn trên con đường tiếp cận tri thức, học tập và làm việc để đi đến một tương lai thành đạt”

JA-KO – CHUYÊN DU HỌC NHẬT-HÀN

(Thành viên Công ty du học Á-Âu)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) – 0903.803373

Email: info-hcm@aauco.com.vn

Website: http://duhocnhathan.edu.vn