Đại học Sejong – Hàn Quốc Đại học Sejong – Hàn Quốc
Kể từ khi thành lập năm 1940 theo tên của vua Sejong, người đã có công sáng tạo ra hệ chữ Hangul của Hàn... Đại học Sejong – Hàn Quốc

Kể từ khi thành lập năm 1940 theo tên của vua Sejong, người đã có công sáng tạo ra hệ chữ Hangul của Hàn Quốc bây giờ, Đại học Sejong được đánh giá là một trong những trường đại học có tốc độ phát triển nhanh chóng và chất lượng thuộc Top đầu Hàn Quốc.

Đôi nét về Đại học Sejong

Trường đại học Sejong nổi tiếng với các chuyên ngành quản lý khách sạn, thạc sĩ quản trị kinh doanh và các môn thể dục nhịp điệu. Các ngành thuộc khối khoa học xã hội và khoa học tự nhiên cũng được đánh giá cao. Để hướng tới mục tiêu trở thành một trong những trường đại học đẳng cấp quốc tế, bên cạnh việc nâng cao chất lượng giảng dạy và đội ngũ giảng viên, Sejong còn đầu tư xây dựng nâng cấp cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng yêu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên.

Đại học Sejong - Hàn Quốc

Đại học Sejong nhìn từ trên cao

Đại học Sejong có 9 cơ sở với 11,000 sinh viên, trong đó có hơn 1,300 sinh viên quốc tế đang theo học tại 44 chuyên ngành. Năm 2015, trường xếp thứ 4 tại Hàn Quốc và đứng thứ 18 tại Châu Á trong số những trường đại học vừa và nhỏ.

Môi trường học tập thân thiện

Đại học Sejong được đánh giá là ngôi nhà thứ hai bởi nhiều du học sinh với những chính sách khuyến khích, hỗ trợ sinh viên quốc tế như hỗ trợ kinh phí kí túc xá, đưa ra những mức học bổng hấp dẫn cho từng năm học; bên cạnh đó là những hoạt động ngoại khóa hấp dẫn, tạo ra những sân chơi bổ ích cho sinh viên, khiến việc học tập trở nên thú vị hơn và thắt chặt mối quan hệ của các sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Với mức chi phí khá thấp so với các trường tại Seoul mà vẫn đảm bảo chất lượng giảng dạy, Sejong sẽ là lựa chọn tối ưu cho nhiều du học sinh quốc tế, đặc biệt là Việt Nam.

Đại học Sejong

Một góc khuôn viên xinh đẹp của trường

Hằng năm, trường cũng mời những cựu sinh viên về thăm trường và giao lưu với các tân sinh viên. Một số cựu học sinh của trường là những gương mặt quen thuộc với các bạn trẻ Việt Nam, có thể kể đến như nữ diễn viên nổi tiếng Song Hye-kyo, Han Ji-hye hay nam diễn viên Lee Dong-wook.

song-hye-gyo-photos

Nữ diễn viên nổi tiếng Song Hye-kyo từng là sinh viên

 của trường Đại học Sejong

 

Điều kiện đầu vào

Tốt nghiệp THPT

IELTS 5.5/ TOEFL iBT80 hoặc chứng chỉ TOPIK Level 3 (Riêng ngành Múa là Level 2)

Mọi thông tin về chương trình học và thủ tục đăng ký trường Đại học Sejong,  vui lòng liên hệ:

JA-KO –  CHUYÊN DU HỌC NHẬT – HÀN

(Thành viên Công ty du học Á-Âu)

Địa chỉ:      52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) – 0903.803373

Email:        info-hcm@aauco.com.vn

Website:    http://duhocnhathan.edu.vn

Chưa có bình luận nào

Hãy là người đầu tiên bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *