Là một trong nhóm 6 trường Đại học dẫn đầu Nhật Bản về chất lượng đào tạo, Đại học Rikkyo có những chính sách... Đại học Rikkyo – Ngôi trường hàng đầu tại Nhật Bản

Là một trong nhóm 6 trường Đại học dẫn đầu Nhật Bản về chất lượng đào tạo, Đại học Rikkyo có những chính sách hỗ trợ sinh viên du học Nhật Bản tối đa.

Đại học Rikkyo

Kiến trúc của trường mang phong cách Châu Âu cổ kính

Đôi nét về Đại học Rikkyo

Được thành lập vào năm 1874 bởi giám mục truyền giáo Channing Moore Williams, Đại Học Rikkyo là một trong các trường đại học lâu đời nhất tại Nhật Bản. Đây là một trường đại học có quy mô lớn, gồm 10 trường trực thuộc và 14 viện đào tạo sau đại học.

Kiến trúc của trường mang phong cách Châu Âu cổ kính với khuôn viên rộng rãi, có đầy đủ trang thiết bị, cùng hệ thống thư viện rộng lớn số lượng sách khổng lồ với hơn 1.7 triệu cuốn. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu học tập hiện đại, trường còn xây dựng những trung tâm máy tính hiện đại với các thiết bị truyền thông đa phương tiện.

Đại học kinh doanh Rikkyo (COB) được tạp chí hàng tuần Toyo Keizai, một tạp chí kinh doanh lớn của Nhật Bản xếp hạng là trường đại học tốt thứ 9 trong hai năm qua, trong số tất cả các khoa và các trường cao đẳng kinh doanh và kinh tế khác tại Nhật Bản.

Bên cạnh đó, trường đại học Rikkyo còn được Bộ Giáo Dục Nhật Bản vinh danh cho các sáng kiến giáo dục độc đáo của mình, với 3 chương trình giáo dục uy tín “có tính thực hành cao” trong năm 2004 và 2008.

Lý do nên chon Đại học Rikkyo

Trường có một đội ngũ giảng viên xuất sắc, nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao, các trang thiết bị tiên tiến và được nâng cấp thường xuyên để phục vụ cho học tập, nghiên cứu.

Tại đại học Rikkyo, sinh viên không những được học tập, sinh sống trong một môi trường giáo dục hàng đầu, mà còn có cơ hội được tham gia các hội nhóm với hoạt động ngoại khóa đặc biệt của riêng trường như trung tâm tình nguyện, câu lạc bộ thể thao và điền kinh …Việc này sẽ giúp sinh viên có cơ hội được tiếp xúc với người bản xứ, trau dồi kỹ năng ngôn ngữ, và tự tin hơn trong giao tiếp…

Điểm đặc biệt của trường là trung tâm tư vấn sinh viên miễn phí về tất cả các vấn đề có liên quan tới đời sống, sinh hoạt của sinh viên. Theo đó, trung tâm cũng sẽ tổ chức các chương trình để củng cố nhận thức của sinh viên và các bạn tự khẳng định mình trong việc phát triển các mối quan hệ.

Đại học Rikkyo

Khuôn viên thơ mộng của Đại học Rikkyo

Các ngành học tại trường:

– Phúc lợi xã hội.(Phúc lợi – Thể chất)
–  Kinh Doanh.
– Tư tưởng đương đại.
– Truyền thông liên văn hóa.
–  Văn học.
–  Kinh tế.
– Lý học (Toán – Lý – Hóa – Sinh )
–  Xã hội học.
– Pháp luật.
–  Du lịch.

Để được tư vấn kỹ hơn về các chương trình cũng như chính sách hỗ trợ của Đại học Rikkyo, các bạn vui lòng liên hệ với tông ty tư vấn du học Nhật Bản theo thông tin sau:

JA-KO – CHUYÊN DU HỌC NHẬT – HÀN

(Thành viên Công ty du học Á-Âu)

Địa chỉ:      52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) – 0903.803373

Email:        info-hcm@aauco.com.vn

Website:    http://duhocnhathan.edu.vn

Chưa có bình luận nào

Hãy là người đầu tiên bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *