Du học Hàn Quốc và tìm kiếm việc làm trước và sau khi ra trường là điều mà nhiều du học sinh Hàn Quốc... Cơ hội việc làm khi du học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc và tìm kiếm việc làm trước và sau khi ra trường là điều mà nhiều du học sinh Hàn Quốc tương lai quan tâm. Bài viết này sẽ giúp cho các bạn hiểu thêm về xu hướng, chính sách việc làm ở Hàn Quốc.

>> Thông tin tuyển sinh du học Mỹ

Nhìn nhận về thị trường việc làm ở Hàn Quốc

Nền kinh tế Hàn Quốc không ngừng phát triển và tỉ lệ thất nghiệp ở đây rất thấp cho thấy một thị trường sôi động cung cấp nhiều cơ hội về việc làm. Lĩnh vực học tập tại Hàn Quốc cũng ảnh hưởng đến việc tìm kiếm việc làm, có một số ngành dễ và khó vì thế nếu bạn muốn xin việc làm ở đây thì hãy tìm hiểu kỹ trước khi đăng ký học. Chính phủ Hàn Quốc cũng có nhiều chính sách hỗ trợ cho sinh viên quốc tế trong vấn đề này.

Thị trường việc làm ở đây cũng rất cạnh tranh vì bạn còn phải vượt qua những ứng viên bản địa. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng vì nếu bạn sở hữu tấm bằng đại học Hàn Quốc, thông thạo ngôn ngữ sẽ giúp bạn có một việc làm tốt ở đây.

Trường việc làm ở Hàn Quốc

Việc làm thêm tại Hàn Quốc

Ở Hàn Quốc, sinh viên Quốc Tế được phép làm thêm bán thời gian trong quá trình du học Hàn Quốc. Mỗi tuần, bạn được phép làm việc 20 giờ nếu có visa sinh viên và có thể làm 100% trong các kỳ nghỉ lễ.

Việc làm sau khi tốt nghiệp

Điều kiện để bạn được làm việc toàn thời gian tại Hàn Quốc sau tốt nghiệp: tìm được visa cho giáo sư, sở hữu bằng cử nhân về khoa hoạc tự nhiên và kỹ sư hoặc có bằng thạc sĩ về lĩnh vực nhân văn từ các trường đại học Hàn Quốc. Nếu không có một trong những điều kiện trên thì vấn đề tìm việc làm ở đây rất khó khăn. Chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với văn phòng tuyển sinh quốc tế của trường để biết rõ thêm chi tiết về vấn đề này.

Những lời khuyên cho bạn

Hãy tận dụng hết thời gian để làm việc khi còn học ở Hàn Quốc

Nâng cao khả năng nói tiếng Hàn, sẽ rất có lợi cho bạn khi xin việc tại đây

Tạo những mối quan hệ để hỗ trợ trong vấn đề xin việc

Hãy xem xét kỹ trước khi nhận việc

Hãy tự tin vào bản thân và chuẩn bị hành trang cho chuyến du học Hàn Quốc của mình. Du học Nhật Hàn (thành viên Công ty du học Á-Âu) sẽ hỗ trợ cho bạn các thủ tục du học đầy đủ và cần thiết. Liên hệ ngay với JA-KO.

Có thể bạn quan tâm:

>> Công ty tư vấn du học Úc uy tín
>> Câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn du học Mỹ

JA-KO – CHUYÊN DU HỌC NHẬT-HÀN

(Thành viên Công ty du học Á-Âu)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) – 0903.803373

Email:   info-hcm@aauco.com.vn

Website:   http://duhocnhathan.edu.vn

Ngày    tháng    năm 2016

BGD ký duyệt

Chưa có bình luận nào

Hãy là người đầu tiên bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *