Nhật Bản là một trong những cường quốc hàng đầu thế giới. Đất nước Nhật Bản có 4 mùa rõ rệt, cảnh quan thiên... 3 ngành nổi bật bạn có thể quan tâm khi du học Nhật Bản

Nhật Bản là một trong những cường quốc hàng đầu thế giới. Đất nước Nhật Bản có 4 mùa rõ rệt, cảnh quan thiên nhiên đẹp và nổi bật với hoa anh đào, trang phục kimono truyền thống. Nhật Bản được nằm trong danh sách các nước du học tiêu biểu mà nhiều sinh viên Quốc tế quan tâm trong đó có Việt Nam.

Bạn đang có nhu cầu du học Nhật Bản nhưng chưa biết mình muốn học gì? Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 3 ngành học nổi bật tại Nhật Bản mang lại một công việc lý tưởng sau này.

Ngành giáo dục

Giáo viên tại Nhật Bản và đặc biệt là giáo viên tiếng Anh ở các trường đại học, trường tư thục được trả một mức lương cao nhất trên thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi có thị trường lao động lớn về ngành giáo viên tiếng Anh. Du học ngành giáo dục ở Nhật Bản, bạn có thể lựa chọn trường đại học Tokyo – một trong những trường đào tạo tốt nhất ở đây.

Kỹ thuật

Nhật Bản là một quốc gia phát triển mạnh về công nghệ với các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới như Toyota, Sony, Mitsubishi… Các công ty, tập đoàn luôn có nhu cầu về nguồn nhân lực cao để đáp ứng không ngừng thị trường người tiêu dùng nên sinh viên ra trường sẽ có nhiều cơ hội đầu quân vào các công ty lớn quy mô trên toàn thế giới. Mức lương của ngành kỹ thuật cũng rất hấp dẫn ngay từ bước đầu khi làm việc.

Description: Z:\hinh anh\chinh sua\nhung-nganh-hoc-noi-bat-tai-nhat-ban.jpgDu học nhật hàn

Ở nhật bản, có rất nhiều lĩnh vực kỹ thuật cho bạn lựa chọn như kỹ thuật máy tính, robot,… và cả kỹ thuật động đất để tìm ra hướng giảm thiệt hại do động đất gây ra ở đây.

Các trường đào tạo kỹ thuật nổi tiếng ở Nhật Bản: Đại học Tokyo, Học viện Công nghệ Tokyo

Kinh doanh

Chương trình đào tạo thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) cũng là một trong những ngành nghề nhiều người săn đón và có cơ hội việc làm cao sau khi ra trường ở Nhật Bản. Khi bạn có kiến thức chuyên ngành và hiểu được phần nào văn hóa ở đây, các công ty sẽ luôn mở rộng cửa chào đón.

Bạn không nhất thiết phải làm việc ở Nhật Bản, các công ty Nhật đang dần vươn rộng ra toàn thế giới và bạn có thể đầu quân cho các công ty Nhật ở nước khác.

Đại học Waseda và đại học Đại học Keio có chương trình đào tạo kinh doanh rất mạnh.

Giáo dục, kỹ thuật và kinh doanh là 3 ngành nổi bật và có cơ hội việc làm lương cao bạn có thể chọn khi du học Nhật Bản. Để biết thêm thông chi tiết, Quý phụ huynh và các em học sinh có thể liên hệ:

JA-KO – CHUYÊN DU HỌC NHẬT-HÀN

(Thành viên Công ty du học Á-Âu)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) – 0903.803373
Email:   info-hcm@aauco.com.vn
Website:   http://duhocnhathan.edu.vn

 

Chưa có bình luận nào

Hãy là người đầu tiên bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *